Tổng hợp một số Font chữ Việt hóa đẹp mắt

new 2

Có rất nhiều font chữ bạn có thể tìm thấy trên mạng, tuy nhiên một vấn đề mà rất nhiều người quan tâm là liệu font chữ đó có hỗ trợ tiếng Việt hay không. Để giúp bạn giải quyết nổi lo đó, danh sách này đã tổng hợp được một số font chữ Việt hóa đẹp mắt và mới mẽ mà bạn có thể tải về và thử nghiệm.
HF DEXSAR BRUSH
Dexsar Brush là phông chữ Brush (nét cọ) có độ chi tiết cao với hơn 240 glyph và được trang bị tính năng OpenType để tùy chỉnh sao cho phù hợp nhất với thiết kế của bạn. Phông chữ này được thiết kế cho các thiết kế banner, áp phích, in ấn và nhiều loại thiết kế khác.

Nhà thiết kế: Dexsar Harry Anugrah

Việt hóa: STYLEno.1 Fonts

Cung cấp: Dafont

Sử dụng cho: Cá nhân (phi thương mại)
Taken by Vulture
Được thiết kế bởi Vultures – một phông chữ có một không hai dành cho nhiếp ảnh và thương hiệu. Sự pha trộn của glyph giúp phông chữ mang lại một cảm giác tự nhiên như được viết bằng tay. Phông chữ cũng thích hợp để làm chữ ký.

Nhà thiết kế: The Branded Quotes

Việt hóa: STYLEno.1 Fonts: Dafont

Sử dụng cho: Cá nhân

Holiday
Holiday – Bold Signature Font là phông chữ viết tay với phong cách đơn giản và sang trọng, phông chữ này rất phù hợp cho các dự án sáng tạo tiếp theo của bạn như watermark về nhiếp ảnh, thiết kế logo chữ ký hoặc chữ ký, quảng cáo, bìa album, danh thiếp và nhiều thiết kế khác dự án.

Nhà thiết kế: alphart

Nhà phát hành: Creative Market

Việt hóa: STYLEno.1 Fonts

License: Dùng cho cá nhân (Dafont)